[x] Đóng lại

TIN HOẠT ĐỘNG VKSND ĐỊA PHƯƠNG       Ngày 11/01/2018


VKSND tỉnh Quảng Ninh triển khai công tác năm 2018

Trong 02 ngày 09, 10/01/2018, VKSND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm sát năm 2017 và triển khai công tác năm 2018. Đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng VKSND tối cao và đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, 

Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu chỉ đạo

Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao; đại diện lãnh đạo Ban Nội chính, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy và các cơ quan tư pháp của tỉnh; tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và Kiểm sát viên trung cấp VKSND tỉnh Quảng Ninh. 

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy,

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo

Ngày 09/01/2018, Hội nghị tiến hành kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác kiểm sát năm 2017 và thảo luận, bàn biện pháp triển khai thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2018.

Thay mặt lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Lương Phúc Sơn, Phó Viện trưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2017, đánh giá những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm; đồng chí Ngô Văn Canh, Phó Viện trưởng trình bày dự thảo Kế hoạch công tác năm 2018 để các đơn vị thảo luận.

Tại Hội nghị đã có 14 ý kiến tham luận của các VKS cấp huyện và Phòng nghiệp vụ thuộc VKS tỉnh. Các ý kiến phát biểu đều nhất trí với nhận định, đánh giá kết quả công tác đã đạt được trong năm 2017, phân tích làm rõ những vấn đề còn tồn tại ở các khâu công tác; đồng thời thảo luận, đưa ra các biện pháp nhằm hoàn thành tốt kế hoạch công tác năm 2018. Trên cơ sở kết quả thảo luận tại Hội nghị, lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Kế hoạch công tác năm 2018, giao chỉ tiêu cụ thể cho từng đơn vị.

Căn cứ Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 20/12/2017 của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2018 và Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 08/12/2017 của Tỉnh ủy Quảng Ninh về phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, VKSND tỉnh Quảng Ninh xác định: “Đổi mới công tác tổ chức, cán bộ; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát việc giải quyết án hành chính, dân sự và tiếp tục tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra” là những khâu công tác đột phá năm 2018 để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhằm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương. 

Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí

trao Cờ thi đua của Chính phủ cho VKSND tỉnh Quảng Ninh

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng VKSND tối cao và đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà ngành Kiểm sát Quảng Ninh đã đạt được trong năm 2017; đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm mà ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt trong năm 2018. Các đồng chí cũng bày tỏ niềm tin, với những thành tích mà ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh đã đạt được trong những năm qua, cùng với sự đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể lãnh đạo và sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên, ngành Kiểm sát Quảng Ninh tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành trong năm 2018; phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đồng chí Vũ Đức Thành, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh, thay mặt tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao và đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo VKSND tối cao, của Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và sự tạo điều kiện, hỗ trợ của Ủy ban nhân dân tỉnh. Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan tư pháp, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục tăng cường phối hợp để ngành Kiểm sát Quảng Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017, VKSND tỉnh Quảng Ninh vinh dự được tặng Cờ thi đua của Chính phủ. Đây là năm thứ 10 liên tục ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh được tặng phần thưởng cao quý này; 4 đơn vị được tặng Cờ thi đua dẫn đầu khối của Ngành. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng Cờ thi đua của tỉnh cho 1 đơn vị VKS cấp huyện và 5 Bằng khen cho 3 VKS cấp huyện và 2 Phòng nghiệp vụ.

Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí

trao danh hiệu thi đua cho các tập thể

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND tối cao và đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh; Cờ thi đua và Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017./.

                                                   Minh Hảo - VKSND tỉnh Quảng Ninh
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

Lãnh đạo VKSND tối cao dự Hội nghị triển khai công tác năm 2018 VKSND các tỉnh Bạc Liêu, Bình Thuận

VKSND tỉnh Bình Phước và Đồng Nai triển khai công tác năm 2018

VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018

VKSND tỉnh Bình Định đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

VKSND tỉnh Ninh Bình và Tây Ninh triển khai công tác kiểm sát năm 2018

VKSND tỉnh Cà Mau: Tăng cường, nâng cao hơn nữa chất lượng cán bộ

Tin hoạt động Viện kiểm sát nhân dân địa phương

VKSND tỉnh Hòa Bình triển khai công tác kiểm sát năm 2018

VKSND thành phố Hồ Chí Minh triển khai công tác năm 2018

Tin hoạt động Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Số lần truy nhập 35492535
Số người đang xem: 5881